จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป ลำพูน - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปลำพูนอย่างสะดวกสบายและประหยัดด้วย myontour.com ค้นหาตารางเวลาที่หลากหลายและจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้ทันที พร้อมรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจากรีวิวจริงของผู้ใช้บริการ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว myontour.com มอบความสะดวกในการวางแผนการเดินทางของคุณ ด้วยระบบการจองที่ง่ายดาย คุณสามารถเลือกที่นั่งที่ต้องการและจัดการการเดินทางของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำรองที่นั่งของคุณวันนี้และเตรียมพบกับการเดินทางที่สะดวกสบายและปลอดภัยกับ myontour.com

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - ลำพูน

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

 • เชิดชัยทัวร์
 • ไทยศรีรามทัวร์
 • บขส.999 บริษัทขนส่ง
 • บุษราคัมทัวร์

จุดรับ

 • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ จตุจักร (หมอชิต2)

จุดลงรถ

 • แม่ตืน (084-3744336)
 • จุดจอดดอยติ
 • จุดจอดสามแยกดอยติ
  ลี้ (097-997-1598)

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร หรือหมอชิต2)
2 ถ.กำแพงเพชร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ประเทศไทย

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดลำพูน
บ้านหลวย ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองลำพูน ลำพูน 51000 ไทย

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ

แนะนำการเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป ลำพูน

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังลำพูนมีหลายตัวเลือก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือการเดินทางด้วยรถโดยสาร การเดินทางด้วยรถโดยสารถือเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และประหยัด
 • ระยะทางจากกรุงเทพฯ ไปยังลำพูนอยู่ที่ประมาณ 671 กิโลเมตร โดยปกติจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 ชั่วโมง 10 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรและสภาพอากาศ
 • บริษัทรถโดยสารที่ให้บริการเส้นทางนี้รวมถึง Sombat Tour ซึ่งมีชื่อเสียงในการให้บริการเดินทางที่สะดวกสบายและปลอดภัย
 • รถจะออกเดินทางทุกๆ 30-60 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับจุดหมายปลายทางที่มีคนเดินทางน้อยอาจมีรถให้บริการวันละ 1 เที่ยว 

แนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วันก่อนวันเดินทาง เพื่อรับรองที่นั่งและอำนวยความสะดวกในการเตรียมการเดินทางของคุณ

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปลำพูนเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและประหยัดในการเดินทาง อย่าลืมตรวจสอบตารางเวลาและราคาตั๋วล่วงหน้าเพื่อวางแผนการเดินทางที่ลงตัวและเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง!