จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป แม่ฮ่องสอน - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

เดินทางสะดวกสบายจากกรุงเทพฯ ไปยังแม่ฮ่องสอนด้วยบริการรถโดยสารคุณภาพจาก myontour.com พบกับตารางเวลาที่หลากหลายและการจองที่ง่ายดายในไม่กี่ขั้นตอน ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว myontour.com มอบประสบการณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด อ่านรีวิวจากผู้ใช้บริการจริงและเลือกเส้นทางที่เหมาะสมกับคุณ จองตั๋วของคุณวันนี้และเตรียมพบกับความงามของแม่ฮ่องสอนที่รอคุณอยู่!

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - แม่ฮ่องสอน

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

  • สมบัติทัวร์

จุดรับ

  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ จตุจักร (หมอชิต2)

จุดลงรถ

  • สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.แม่ฮ่องสอน

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร หรือหมอชิต2)
2 ถ.กำแพงเพชร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ประเทศไทย

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดแม่ฮ่องสอน
ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน 58000 ไทย

รถบัส แม่ฮ่องสอน – เชียงใหม่ ฿ 330–340 5ชั่วโมง 55นาที – 8ชั่วโมง 50นาที
  •   รถตู้เล็ก 07:00, 08:00, 09:00, 14:00, 15:00, 17:00
รถบัส แม่ฮ่องสอน – กรุงเทพ ฿ 1,042–1,389 15ชั่วโมง 30นาที
  •   วีไอพี 24 16:29
  •   เอ็กซ์เพรส 28 16:00

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป แม่ฮ่องสอน

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังแม่ฮ่องสอนด้วยรถโดยสารเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และยังเป็นทางเลือกที่ประหยัดสำหรับการท่องเที่ยวในเส้นทางนี้ การเดินทางโดยรถโดยสารขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเดินทางในช่วงเวลาใดและตั๋วประเภทไหนที่คุณเลือกใช้งาน บริษัทที่ให้บริการรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยังแม่ฮ่องสอนส่วนใหญ่มีอย่างน้อยหนึ่งเที่ยวบินต่อวันให้ผู้โดยสารเลือกใช้บริการ
  • เวลาเดินทาง: โดยประมาณ 15 ชั่วโมง 10 นาที แต่ต้องหมายเหตุไว้ว่าเวลาเดินทางอาจขึ้นอยู่กับสภาพจราจรและประเภทของรถโดยสารที่คุณเลือกขึ้น เที่ยวรถออกเร็วที่สุดเป็นเวลา 17.20 น.และเที่ยวสุดท้ายเป็นเวลา 17.00 น.
  • ราคาตั๋วรถโดยสาร: ราคาตั๋วเริ่มต้นที่ประมาณ $29 หรือประมาณ ฿1,042

หนึ่งในบริษัทรถโดยสารที่ได้รับความนิยมสำหรับเส้นทางนี้คือ Sombat Tour ซึ่งมีบริการรถโดยสารปรับอากาศพิเศษ คอยให้บริการ