จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป นครสวรรค์ - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปนครสวรรค์ด้วยรถโดยสารเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและประหยัด พบกับบริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ที่ง่ายดาย พร้อมตารางเวลาที่หลากหลายเพื่อให้เข้ากับแผนการเดินทางของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว รถโดยสารของเรามีความสะดวกสบายและมีบริการที่เป็นมิตร อ่านรีวิวจากผู้โดยสารที่เคยใช้บริการเพื่อช่วยคุณตัดสินใจเลือกบริการที่เหมาะสมที่สุด จองตั๋วของคุณวันนี้และเตรียมพบกับประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครไปกับเรา!

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - นครสวรรค์

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

  • เกษมธราทัวร์
  • ไทยศรีรามทัวร์
  • บขส.999 บริษัทขนส่ง

จุดรับ

  • รังสิต
  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ จตุจักร (หมอชิต2)

จุดลงรถ

  • สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.นครสวรรค์
  • อ.ลาดยาว

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร หรือหมอชิต2)
2 ถ.กำแพงเพชร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ประเทศไทย

สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดนครสวรรค์
ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมืองนครสวรรค์ นครสวรรค์ 60000 ไทย

ตารางเดินรถกรุงเทพฯ - นครสวรรค์

รถบัส กรุงเทพ - นครสวรรค์ ฿ 343–712 6ชั่วโมง 27นาที
  •   ปกติ 07:25, 08:00, 08:10, 08:30, 09:30, 10:30, 17:30, 18:10, 19:30, 19:50, 20:20, 20:30, 20:50, 21:00

ตารางเดินรถจากนครสวรรค์

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปนครสวรรค์เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางระหว่างสองเมืองนี้ นครสวรรค์เป็นจุดหมายที่มีความสำคัญในภาคเหนือล่างของไทย มีหลายวิธีในการเดินทางไปนครสวรรค์ แต่การเดินทางโดยรถบัสถือเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและราคาไม่แพง

วิธีการเดินทาง

การเดินทางจากกรุงเทพฯไปนครสวรรค์ผ่านทางรถบัสเป็นวิธีที่นิยม เนื่องจากมีความสะดวกสบาย มีจุดรับส่งหลายจุด และมีราคาตั๋วที่เหมาะสม

ระยะทางและเวลาเดินทาง

จากกรุงเทพฯไปนครสวรรค์มีระยะทางประมาณ 224 กิโลเมตร โดยเวลาเดินทางโดยประมาณอยู่ที่ประมาณ 3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและปัจจัยอื่นๆ

บริษัทรถบัส

มีบริษัทรถบัสหลายแห่งที่ให้บริการบนเส้นทางนี้ รวมถึง Sukhothai Win Tour Bangkok และ Indra Tour ทั้งสองบริษัทมีรถออกเรื่อยๆ ตลอดทั้งวัน

ค่าโดยสาร

ค่าโดยสารรถบัสจากกรุงเทพฯไปนครสวรรค์มีราคาอยู่ในช่วง 224 ถึง 617 บาท ขึ้นอยู่กับชนิดและที่นั่งของรถบัสที่เลือกใช้บริการ

จุดขึ้นรถ

จุดขึ้นรถสำหรับผู้โดยสารในกรุงเทพฯ อยู่ที่สถานีขนส่งหมอชิต 2 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีหลักสำหรับการเดินทางออกจากกรุงเทพฯ

จองตั๋ว

คุณสามารถจองตั๋วรถบัสไปนครสวรรค์ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของ MYONTOUR.COM หรือไปที่สถานีขนส่งหมอชิตเพื่อซื้อตั๋วได้ตามสะดวก

การเดินทางโดยรถบัสจากกรุงเทพฯไปนครสวรรค์เป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและประหยัดสำหรับผู้เดินทางมากมาย จึงไม่แปลกใจที่เส้นทางนี้มีผู้ใช้บริการอย่างต่อเนื่องและเป็นที่นิยม

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ