จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป นราธิวาส - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

เริ่มต้นการเดินทางที่ไม่มีวันลืมจากกรุงเทพฯ ไปยังนราธิวาสด้วยความสะดวกสบายและปลอดภัยกับ myontour.com ค้นหาตารางเวลาที่หลากหลายและจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้ทันที ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว myontour.com มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วยบริการที่เชื่อถือได้ อ่านรีวิวจากผู้ใช้งานจริงและเลือกเส้นทางที่เหมาะสมกับคุณ ด้วย myontour.com การเดินทางของคุณจะง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - นราธิวาส

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

 • บขส.999 บริษัทขนส่ง
 • สยามเดินรถ
 • ปิยะรุ่งเรืองทัวร์

จุดรับ

 • กรุงเทพ(สายใต้ใหม่)

จุดลงรถ

 • ตากใบ 073-581251
 • นราธิวาส 073-511552
 • บาเจาะ 073-599599
 • สุไหงโกลก 073-612045

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
บนถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดนราธิวาส
423 ถนนระแงะมรรคา ตำบล บางนาค อำเภอเมืองนราธิวาส นราธิวาส 96000 ไทย

ตารางเดินรถกรุงเทพฯ - นราธิวาส

รถบัส กรุงเทพ - นราธิวาส ฿ 1,049–1,618 17ชั่วโมง – 1วัน 1ชั่วโมง 1นาที
 •   เอ็กซ์เพรส 15:30, 17:00

ตารางเดินรถจากนราธิวาส

แนะนำการเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป นราธิวาส

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยัง นราธิวาส เป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และประหยัดสำหรับผู้เดินทาง โดยมีข้อมูลการเดินทางและคำแนะนำดังต่อไปนี้:

ตัวเลือกการเดินทาง

 • การเดินทางด้วยรถโดยสาร เป็นตัวเลือกยอดนิยมเนื่องจากมีรถโดยสารออกเดินทางหลายช่วงเวลาตลอดวัน ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ โดยราคาตั๋วเริ่มต้นที่ประมาณ 1,049 บาท ซึ่งแต่ละบริษัทรถโดยสารสามารถนำเสนอตัวเลือกที่แตกต่างกันไปตามความสะดวกของผู้เดินทาง การจองตั๋วล่วงหน้าสามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมีที่นั่งในวันและเวลาที่ต้องการเดินทาง และอาจจำเป็นอย่างยิ่งในช่วงวันหยุดและเทศกาลต่างๆ

ระยะทางและเวลาในการเดินทาง

 • ระยะทาง จากกรุงเทพฯ ถึง นราธิวาส ประมาณ 1,209 กิโลเมตร ซึ่งรถโดยสารจะใช้เวลาเดินทางอย่างน้อย 17 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสภาพจราจรและเงื่อนไขของเส้นทาง

บริษัทรถโดยสาร

 • บริษัทรถโดยสารที่ให้บริการเส้นทางนี้รวมไปถึง Piya และ Siam Lane Tour ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกการเดินทางได้ตามความต้องการและงบประมาณ

คำแนะนำ

 • แนะนำให้จองตั๋วล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 วัน ก่อนวันเดินทาง เพื่อมั่นใจว่าจะได้ที่นั่งที่ต้องการ โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
 • พิจารณาเวลาเดินทางและระยะทางเพื่อวางแผนที่พักค้างคืนหากจำเป็น เนื่องจากระยะทางที่ไกลอาจทำให้ถึงจุดหมายปลายทางในช่วงเช้าตรู่หรือช่วงเวลาที่อาจไม่สะดวก

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป นราธิวาสนั้นเป็นตัวเลือกที่ทั้งสะดวกสบายและประหยัด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจภูมิภาคใต้ของไทย

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ