จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป ปัตตานี - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

เดินทางสะดวกสบายจากกรุงเทพฯ ไปยังปัตตานีด้วยบริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์จาก myontour.com ค้นหาตารางเวลาที่หลากหลายและเลือกเส้นทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ พร้อมทั้งอ่านรีวิวจากผู้โดยสารที่ได้ใช้บริการเพื่อช่วยในการตัดสินใจของคุณ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ทำให้การเดินทางของคุณง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น จองตั๋วของคุณวันนี้ที่ myontour.com และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าจดจำไปกับเรา

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - ปัตตานี

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

 • บขส.999 บริษัทขนส่ง
 • ปิยะรุ่งเรืองทัวร์
 • สยามเดินรถ

จุดรับ

 • กรุงเทพ(สายใต้ใหม่)

จุดลงรถ

 • เจาะกือแย 090-2805822
 • แยกดอนยาง
 • ปัตตานี 073-451601
 • ปาลัส 086-4909532

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
บนถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดปัตตานี
ตำบล ตะลุโบะ อำเภอเมืองปัตตานี ปัตตานี 94000 ไทย

ตารางเดินรถกรุงเทพฯ - ปัตตานี

รถบัส กรุงเทพ - ปัตตานี ฿ 965–1,482 13ชั่วโมง – 23ชั่วโมง 15นาที
 •   เอ็กซ์เพรส 15:30, 17:00

ตารางเดินรถจากปัตตานี

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปปัตตานี

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปปัตตานีถือเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และประหยัด โดยมีบริษัทขนส่งหลายแห่งที่ให้บริการเดินทางในเส้นทางนี้ ต่อไปนี้คือรายละเอียดของการเดินทาง:

ตัวเลือกและราคา

 • บริษัท Transport Co Express ให้บริการเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปปัตตานีด้วยราคาเริ่มต้นที่ 952 บาท โดยมีเวลาในการเดินทางประมาณ 15:00 ถึง 14:15
 • Siam Lane Tour Express ก็เป็นตัวเลือกอีกหนึ่งสำหรับการเดินทางด้วยราคา 965 บาท มีเวลาเดินทางจาก 17:00 ถึง 06:00

ตั๋วรถโดยสารสามารถจองและซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ทำให้สะดวกขึ้นในการเปรียบเทียบราคาและเลือกเวลาเดินทางที่เหมาะสมกับคุณ ทั้งนี้โดยทั่วไปผู้โดยสารควรทำการจองตั๋วล่วงหน้าเพื่อรับรองที่นั่งและหลีกเลี่ยงปัญหาในช่วงที่มีความต้องการสูง

การเดินทางที่ควรพิจารณา

 • ควรเลือกใช้บริษัทขนส่งที่มีชื่อเสียงและได้รับการรีวิวเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการเดินทาง
 • ตรวจสอบเวลาเดินทางและจุดขึ้น-ลงรถโดยสารให้ชัดเจน เพื่อวางแผนการเดินทางให้สอดคล้องกับกำหนดการเดินทางของคุณ

โดยรวมแล้วการเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปปัตตานีเป็นทางเลือกที่ทั้งประหยัดและสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังภาคใต้ของไทย อย่าลืมตรวจสอบข้อมูลและการจองตั๋วล่วงหน้าเพื่อเตรียมการเดินทางของคุณให้พร้อมที่สุด!

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ