จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป พัทลุง - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปพัทลุงด้วยรถโดยสารเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายและประหยัด ด้วยบริการจองตั๋วออนไลน์ที่ง่ายดาย คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้อย่างราบรื่น ตารางเวลาที่หลากหลายและรีวิวจากผู้ใช้บริการจะช่วยให้คุณเลือกเที่ยวรถที่เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปพัทลุงเพื่อท่องเที่ยวหรือเพื่อธุรกิจ การเดินทางด้วยรถโดยสารจะนำคุณไปยังจุดหมายได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย พร้อมด้วยตัวเลือกที่หลากหลายตั้งแต่รถมาตรฐานไปจนถึงรถ VIP คุณจะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร จองตั๋วรถโดยสารของคุณวันนี้และเตรียมตัวสำหรับการเดินทางที่สะดวกสบายไปยังพัทลุง!

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - พัทลุง

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

 • ทรัพย์ไพศาลทัวร์
 • บขส.999 บริษัทขนส่ง

จุดรับ

 • กรุงเทพ(หมอชิตใหม่2)
 • จุดจอดสายใต้ (รถต้นทางหมอชิต)
 • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ ถนนบรมราชชนนี (สายใต้ใหม่)

จุดลงรถ

 • จุดจอดบ้านแม่ขรี
 • จุดจอดป่าบอน
 • ป่าบอน
 • ป่าพยอม
 • สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พัทลุง

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
บนถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

สถานีขนส่งผู้โดยสาร จังหวัดพัทลุง
ตำบล เขาเจียก อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000

ตารางเดินรถกรุงเทพฯ - พัทลุง

รถบัส กรุงเทพ - พัทลุง ฿ 774–1,219 9ชั่วโมง 50นาที – 20ชั่วโมง 41นาที
 •   เอ็กซ์เพรส 06:25, 15:30, 16:30, 16:35, 17:00, 17:15, 17:20, 18:30
 •   วีไอพี 15:30, 16:10
 •   วีไอพี 24 17:50

ตารางเดินรถจากพัทลุง

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพมหานครไปยังจังหวัดพัทลุงนับเป็นทางเลือกยอดนิยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ประหยัดและต้องการสัมผัสทิวทัศน์ของประเทศไทยระหว่างเดินทาง มีหลายบริษัทที่ให้บริการรถโดยสารในเส้นทางนี้ ซึ่งเสนอทั้งระดับป.1 และ VIP ด้วยรอบเวลาออกรถและราคาตั๋วที่หลากหลาย (เช่น สยามเดินรถ, ปิยะรุ่งเรืองทัวร์, ศรีสยามทัวร์ และอื่นๆ) เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของทุกคน

การจองตั๋วและราคา

การจองตั๋วรถโดยสารควรทำผ่านทางออนไลน์เพื่อความสะดวกและรับประกันที่นั่ง ราคาตั๋วเริ่มต้นที่ประมาณ 628 บาทสำหรับระดับป.1 และเพิ่มขึ้นไปตามระดับความสะดวกสบายและบริการที่มีในรถ

รอบเวลาการเดินทาง

มีรอบรถที่ออกจากกรุงเทพฯไปยังพัทลุงทุกวันตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงค่ำคืน รอบรถเริ่มต้นอาจจะเป็นเวลา 06:50 น. และรอบสุดท้ายประมาณ 20:30 น. ขึ้นอยู่กับบริษัทรถโดยสารที่เลือกใช้บริการ การเดินทางจากกรุงเทพไปพัทลุงโดยรถโดยสารมีระยะเวลาโดยประมาณ 9 ชั่วโมง 50 นาที ซึ่งอาจแตกต่างกันบ้างขึ้นอยู่กับสภาพจราจรและสภาพอากาศ

สุดท้าย

สำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องจองตั๋วล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ออนไลน์เชื่อถือได้เพื่อรับประกันที่นั่งและหลีกเลี่ยงความไม่สะดวกในการเดินทาง นอกจากนี้ ควรตรวจสอบรายละเอียดเช่น สถานที่ขึ้นรถและเวลาออกรถให้ชัดเจนเพื่อการเดินทางที่ราบรื่นและไม่มีปัญหา การเดินทางด้วยรถโดยสารถือเป็นวิธีที่ดีในการสำรวจประเทศไทย ทั้งยังเป็นทางเลือกที่ประหยัดและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางระยะยาว

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ