จองตั๋วรถโดยสาร

Why us

กรุงเทพฯ ไป พิจิตร - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

เดินทางจากกรุงเทพฯ ไปพิจิตรอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยด้วยบริการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์จาก myontour.com พบกับตารางเวลาที่หลากหลายและรีวิวจากผู้ใช้งานจริง เพื่อช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว คุณสามารถเลือกเวลาออกเดินทางที่เหมาะสมที่สุดกับตารางเวลาที่อัปเดตอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งอ่านรีวิวจากผู้ใช้บริการก่อนหน้านี้เพื่อความมั่นใจในการเลือกบริการของเรา จองตั๋วของคุณวันนี้และเตรียมตัวสำหรับการเดินทางที่ราบรื่นไปกับ myontour.com

Services
ผู้ให้บริการเดินรถโดยสาร

บริการเดินรถโดยสารจากกรุงเทพฯไปพิจิตรมีหลายบริษัทให้บริการ ราคาตั๋วเริ่มต้นที่ 292 บาท การเดินทางโดยรถบัสจะใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 30 นาที โปรดทราบว่าเวลาเดินทางจริงอาจขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรและสภาพอากาศ

 • เชิดชัยทัวร์
 • บขส.999 บริษัทขนส่ง
 • รังสิต
 • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ จตุจักร (หมอชิต2)
 • บขส.วชิรบารมี (ปลวกสูง)
 • บ้านเขาทราย (056-649-224)
 • วังทรายพูน (056-695-019)
 • สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.พิจิตร
 • หัวดง
 • อ.สากเหล็ก (056-653-473)

Check-in counter

ระบุข้อมูลผู้โดยสาร และเลือกที่นั่ง

บขส.999

ค้นหาเคาน์เตอร์เช็คอินและออกตั๋วโดยสาร สำหรับลูกค้าที่จองตั๋วและใช้บริการกับ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.999)

ระบุข้อมูลผู้โดยสาร และเลือกที่นั่ง

รถร่วม บขส.

จุดเช็คอินเคาน์เตอร์ของรถตู้ รถบัสร่วม บริการ เช่น บางกอกบัสไลน์ เพชรประเสริฐทัวร์ บางสะพานทัวร์

สถานีขนส่งหลัก

สถานีต้นทาง

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร หรือหมอชิต2)
2 ถ.กำแพงเพชร แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ประเทศไทย

สถานีปลายทาง

สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพิจิตร
4/508 ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองพิจิตร พิจิตร 66000 ไทย

รถตู้ กรุงเทพ – พิจิตร ฿ 400 5ชั่วโมง 30นาที
 •   รถโดยสารขนาดเล็ก + รถตู้ 07:00, 10:00, 13:00, 16:00
รถบัส กรุงเทพ – พิจิตร ฿ 332 5ชั่วโมง 40นาที
 •   เอ็กซ์เพรส 12:00

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไป พิจิตร

การเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปพิจิตรนั้นมีหลายทางเลือกที่สะดวกและประหยัด ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการและสไตล์การเดินทางของคุณเอง ที่นี่คือรายละเอียดบางส่วนที่คุณควรทราบเพื่อวางแผนการเดินทางของคุณ:
 • รถบัส: รถโดยสารเป็นตัวเลือกที่ประหยัดและสะดวกสบาย หลายบริษัทรถโดยสารเสนอบริการจากกรุงเทพฯ ไปยังพิจิตรโดยตรง โดยราคาตั๋วเริ่มต้นที่ประมาณ 292 บาท คาดว่าการเดินทางจะใช้เวลาประมาณ 5 ชั่วโมง 40 นาที บริษัทรถโดยสารที่ให้บริการรวมถึง พิษณุโลกยานยนต์ และ Transport Co
 • จุดขึ้นรถในกรุงเทพฯ: บริการรถโดยสารถึงพิจิตรมักออกเดินทางจากบขส. (สถานีขนส่งหมอชิตใหม่) ซึ่งตั้งอยู่บน ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงจตุจักร กรุงเทพฯ
 • จุดหมายปลายทางในพิจิตร: มีการลงท้ายที่สถานีรถโดยสารพิจิตร ตั้งอยู่ที่ 20/30 ถนนคลองคะเชนด์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร

เพื่อวางแผนการเดินทางที่ราบรื่น คุณควรจองตั๋วล่วงหน้าผ่านระบบออนไลน์ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้ที่นั่งตามที่ต้องการและเลือกเวลาเดินทางที่ดีที่สุด การจองออนไลน์ยังช่วยให้คุณเปรียบเทียบราคาและบริการต่างๆได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น อย่าลืมตรวจสอบสภาพอากาศและรายละเอียดการเดินทางเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ