จองตั๋วรถโดยสาร

กรุงเทพฯ ไป ยะลา - จองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ | ตารางเวลาและรีวิว

เดินทางสะดวกสบายจากกรุงเทพฯ ไปยะลาด้วยบริการรถโดยสารคุณภาพจาก myontour.com จองตั๋วของคุณออนไลน์ได้แล้ววันนี้! พบกับตารางเวลาที่หลากหลายและรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง เพื่อช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว รถโดยสารของเราพร้อมให้บริการด้วยความสะดวกสบายและปลอดภัย ด้วยระบบการจองที่ง่ายดาย คุณสามารถเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดและตรวจสอบข้อมูลการเดินทางได้ทันที ใช้ myontour.com เป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางของคุณ และสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่ไม่เหมือนใครไปกับเรา

ผู้ให้บริการระหว่างกรุงเทพฯ - ยะลา

ผู้ประกอบการรถโดยสาร

  • สยามเดินรถ
  • บขส.999 บริษัทขนส่ง

จุดรับ

  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
  • สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ จตุจักร (หมอชิต2)

จุดลงรถ

  • สถานีขนส่งผู้โดยสาร จ.ยะลา

สถานีขนส่งหลัก

สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (สายใต้ใหม่)
บนถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร

สถานีขนส่งผู้โดยสารเทศบาลนครยะลา
สะเตง อำเภอเมืองยะลา ยะลา 95000 ไทย

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่สะดวกและง่ายดายสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถทัวร์ รถไฟ หรือรถมินิบัส ผู้โดยสารสามารถเลือกเส้นทาง เวลา และบริษัทขนส่งที่ต้องการได้จากหน้าจอสมาร์ทโฟน และชำระเงินผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ QR Code ได้ทันที

อย่างไรก็ตาม การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ ยังมีข้อควรระวังที่ผู้โดยสารควรทราบ นั่นคือ จุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสารแต่ละบริษัท มีความแตกต่างกัน ซึ่งอาจส่งผลต่อความสะดวกและความปลอดภัยในการเดินทาง

จุดรับส่ง หมายถึงสถานที่ที่ผู้โดยสารขึ้นหรือลงรถโดยสาร ซึ่งอาจเป็นสถานีขนส่ง สนามบิน ห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือจุดจอดตามถนน แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีจุดรับส่งที่แตกต่างกัน ทั้งในเมืองต้นทางและปลายทาง ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าจุดรับส่งที่เลือกเป็นไปตามความต้องการหรือไม่ และเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเวลาออกเดินทาง

ตารางเดินรถโดยสาร หมายถึงเวลาที่รถโดยสารออกจากจุดรับส่ง และเวลาที่ถึงจุดหมาย แต่ละบริษัทขนส่งอาจมีตารางเดินรถที่แตกต่างกัน ทั้งในเช้า กลางวัน และกลางคืน ดังนั้น ผู้โดยสารควรตรวจสอบว่าตารางเดินรถที่เลือกเหมาะสมกับแผนการเดินทางหรือไม่ และติดตามสถานะของรถโดยสารในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือเลื่อนเวลา

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ เป็นวิธีที่ทันสมัยและมีประโยชน์ แต่ผู้โดยสารควรระมัดระวังในการเลือกจุดรับส่งและตารางเดินรถโดยสาร โดยตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องอีกครั้งก่อนทำการจอง หากมีข้อสงสัยหรือปัญหา สามารถติดต่อกับบริษัทขนส่งที่เลือกได้ หรือสอบถามกับ MYONTOUR ผู้ช่วยของคุณได้เสมอ

แนะนำการเดินทางด้วยรถโดยสารจากกรุงเทพฯ ไปยะลา

การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยะลาด้วยรถโดยสารเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และคุ้มค่าในการเดินทางของคุณ รถโดยสารให้บริการหลายเที่ยวต่อวันเพื่อตอบสนองนักเดินทางที่มีความต้องการแตกต่างกัน

หนึ่งในบริษัทรถโดยสารที่ให้บริการเส้นทางนี้คือ Siam Lane Tour ที่มีราคาตั๋วเริ่มต้นประมาณ 1,154 บาทสำหรับรถ VIP นอกจากนี้ยังมีรถโดยสารประเภทต่างๆ ที่ให้บริการตามความต้องการของผู้เดินทาง