bus ticket online

ความสะดวกในการจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ - ทำไมคุณควรทราบเบื้องต้นก่อนจองตั๋ว

การจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการเตรียมการเดินทาง คุณไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อตั๋วที่สถานีหรือติดต่อกับบริษัทรถโดยสาร คุณสามารถเลือกเส้นทาง ช่วงเวลา และประเภทของรถโดยสารได้ตามความต้องการของคุณ และยังสามารถชำระเงินผ่านช่องทางที่ปลอดภัยและสะดวก

แต่ก่อนที่คุณจะจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ คุณควรทราบข้อมูลเบื้องต้นบางอย่าง เช่น
– บริษัทรถโดยสารที่คุณเลือกมีความน่าเชื่อถือและมีบริการหลังการขายที่ดีหรือไม่
– ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการจอง ยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงตั๋ว
– ข้อมูลการเดินทาง เช่น เวลาออก เวลาถึง จุดขึ้น-ลง และสิ่งอำนวยความสะดวกในรถ
– ข้อมูลการชำระเงิน เช่น วิธีการชำระเงิน การยืนยันการชำระเงิน และการขอใบเสร็จ

การทราบข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถจองตั๋วรถโดยสารออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้

Powered by 12Go system

ฉันจะจองตั๋วรถทัวร์ได้อย่างไร?

ในการจองตั๋วรถทัวร์คุณสามารถจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ บริษัท รถทัวร์หรือคุณสามารถไปที่เคาน์เตอร์จําหน่ายตั๋วจริง หรือที่เว็บไซต์ myontour.com

ขึ้นอยู่กับนโยบายของบริษัทรถทัวร์ บางบริษัทอนุญาตให้ทําการเปลี่ยนแปลงการจองในขณะที่บางบริษัทไม่อนุญาตให้ทํา ทางที่ดีควรตรวจสอบกับบริษัทรถทัวร์เฉพาะที่คุณจองไว้เพื่อดูว่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้หรือไม่และนโยบายของพวกเขาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอย่างไร สิ่งสําคัญคือต้องทราบว่าอาจมีค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงการจองดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะสอบถามเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมที่อาจเกิดขึ้นเช่นกัน

นโยบายการยกเลิกตั๋วรถทัวร์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริษัททัวร์หรือผู้ให้บริการ สิ่งสําคัญคือต้องตรวจสอบข้อกําหนดและเงื่อนไขเฉพาะของ บริษัท ที่คุณจองด้วย โดยทั่วไปตั๋วรถทัวร์อาจมีนโยบายการยกเลิกที่แตกต่างกันเช่น:

1. คืนเงินเต็มจํานวน: บาง บริษัท เสนอการคืนเงินเต็มจํานวนหากการยกเลิกเกิดขึ้นภายในกรอบเวลาที่กําหนดโดยปกติจะมาก่อนกําหนดเวลาที่กําหนด

2. การคืนเงินบางส่วน: ในบางกรณี ตั๋วรถทัวร์อาจมีค่าธรรมเนียมการยกเลิกหรือค่าปรับหักออกจากจํานวนเงินที่ชําระทั้งหมด จํานวนเงินที่เหลือจะถูกคืนให้กับลูกค้า

3. ไม่มีการคืนเงิน: ตั๋วรถทัวร์บางใบอาจไม่สามารถขอคืนเงินได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีส่วนลดหรือในช่วงที่มีการเดินทางสูงสุด

สิ่งสําคัญคือต้องตรวจสอบนโยบายการยกเลิกอย่างรอบคอบก่อนจองตั๋วรถทัวร์ของคุณเพื่อทําความเข้าใจข้อกําหนดและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการยกเลิกและการคืนเงิน

เวลาที่แนะนําในการจองตั๋วรถทัวร์ของคุณอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางและความนิยมของทัวร์ อย่างไรก็ตามโดยทั่วไปขอแนะนําให้จองตั๋วล่วงหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูท่องเที่ยวหรือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

การจองตั๋วของคุณล่วงหน้าช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณมีโอกาสสูงที่จะได้ที่นั่งบนรถทัวร์และช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณใช้ประโยชน์จากส่วนลด Early Bird หรือโปรโมชั่นที่อาจมีให้

ตามแนวทางทั่วไปขอแนะนําให้จองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าอย่างน้อยสองสามสัปดาห์ อย่างไรก็ตามสําหรับทัวร์ยอดนิยมหรือในช่วงที่มีการเดินทางสูงสุดขอแนะนําให้จองล่วงหน้าหลายเดือนเพื่อรับประกันการเดินทางของคุณ

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าการจองในนาทีสุดท้ายอาจขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและอาจไม่มีตัวเลือกมากมายเช่นเดียวกับการจองล่วงหน้า ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะวางแผนล่วงหน้าและจองตั๋วรถทัวร์ของคุณโดยเร็วที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์การเดินทางที่ราบรื่นและสนุกสนาน

เมื่อจองตั๋วรถทัวร์จํานวนมากเป็นเรื่องปกติที่จะหาส่วนลดที่มีอยู่ บริษัททัวร์และบริษัทรถบัสหลายแห่งเสนอราคาพิเศษสําหรับการจองแบบกลุ่มหรือเมื่อซื้อตั๋วจํานวนหนึ่ง ส่วนลดเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับ บริษัท และแพ็คเกจทัวร์เฉพาะ

หากต้องการทราบว่ามีส่วนลดสําหรับการจองตั๋วรถทัวร์จํานวนมากหรือไม่ ขอแนะนําให้ติดต่อบริษัททัวร์หรือ บริษัท รถบัสโดยตรง คุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับราคาแบบกลุ่มโปรโมชั่นที่กําลังดําเนินอยู่หรือหากมีข้อเสนอพิเศษสําหรับการจองจํานวนมาก พวกเขาจะสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นปัจจุบันที่สุดเกี่ยวกับส่วนลดสําหรับการจองจํานวนมาก

นอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ในการเปรียบเทียบราคาและข้อเสนอจากบริษัททัวร์หรือ บริษัท รถบัสต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์หรือแพลตฟอร์มการจองอาจมีอัตราส่วนลดสําหรับการจองแบบกลุ่ม

อย่าลืมวางแผนล่วงหน้าและจองตั๋วรถทัวร์ล่วงหน้าเพื่อให้ได้ราคาและที่นั่งว่างที่ดีที่สุด

บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส 999)
จองตั๋วรถ บขส.999 กรุงเทพฯ ไป เชียงใหม่
book ticketing

เส้นทางยอดนิยมสำหรับการจองตั๋วรถทัวร์

#จาก ปลายทางค้นหา
1BangkokChiang Maiค้นหาตั๋ว
2Chiang MaiBangkokค้นหาตั๋ว
3HanoiSapaค้นหาตั๋ว
4BangkokPattayaค้นหาตั๋ว
5BangkokPhuketค้นหาตั๋ว
6ManilaBaguioค้นหาตั๋ว
7Chiang MaiChiang Raiค้นหาตั๋ว
8PhuketKoh Phi Phiค้นหาตั๋ว
9BangkokAyutthayaค้นหาตั๋ว
10BangkokKoh Samuiค้นหาตั๋ว
11BangkokSurat Thaniค้นหาตั๋ว
12Koh SamuiKoh Phanganค้นหาตั๋ว
13Chiang MaiPaiค้นหาตั๋ว
14Koh SamuiKoh Taoค้นหาตั๋ว
15SingaporeKuala Lumpurค้นหาตั๋ว
16BangkokHua Hinค้นหาตั๋ว
17SanurNusa Penidaค้นหาตั๋ว
18BaliNusa Penidaค้นหาตั๋ว
19PattayaBangkokค้นหาตั๋ว
20BangkokKoh Taoค้นหาตั๋ว
21Chiang RaiChiang Maiค้นหาตั๋ว
22Koh PhanganKoh Samuiค้นหาตั๋ว
23Surat ThaniBangkokค้นหาตั๋ว
24BangkokKrabiค้นหาตั๋ว
25PhuketBangkokค้นหาตั๋ว
26SapaHanoiค้นหาตั๋ว
27PhuketKrabiค้นหาตั๋ว
28BaliGili Trawanganค้นหาตั๋ว
29BangkokKanchanaburiค้นหาตั๋ว
30Phnom PenhSiem Reapค้นหาตั๋ว

ค้นหาเส้นทางและจองตั๋วออนไลน์

สถานีขนส่งผู้โดยสารยอดนิยม